การเดินทางอันแสนเหนื่อยและทรหด ของ T25 ได้เดินทางมาถึงสองวันสุดท้ายของ GAMMA PURE แล้วค่ะ เป็นการเริ่มต้นที่เรียกได้ว่า ลังเลตั้งแต่แรก ได้วีดีโอมานอนกอดเล่นๆ อยู่เป็นเดือน มีหลายคนมาถามว่าเล่นหรือยังๆๆ ตอนนั้นเราติดเล่น RIP60 อยู่ก็เลยยังไม่ได้ลองกับเค้าสักที...
ไม่สนใจ
  • เพิ่งเล่น Total Body ไป โอยแทบตาย T___T ต้องมีหยุดบ้าง แต่พยายามไม่ให้เกินหนึ่งนาที ไม่งั้นตายคาพื้น เปิดแอร์ เปิดพัดลมจ่อ เหงื่อยังท่วมตัว 555
  • เป็น 1 คนที่เล่น T25 Focus Alpha ได้ 2 วันแล้วค่ะ และจะเล่นให้ครบ 1 เดือน... ขอบอกว่าเหนื่อยมากกกกกกกกกกก อาบเหงื่อแทนน้ำได้เลย ไหลเข้าปาก เข้าตาจริงๆ...
  • เวลามีประจำเดือน ออกt25 ไหมค่ะ
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
ผมอายุ 27 ปี ทำงานเป็นวิศวกรผลิตอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่งครับ ผมทำงานมาแล้ว 3 บริษัท ก็ไม่เคยเจอปัญหาอะไรแบบนี้นะครับ หัวหน้าผม แกเป็นผู้จัดการฝ่ายผลิต อายุ 60 คือปีนี้เป็นการทำงานปีสุดท้ายของแก ด้วยความที่แกเป็นคนใน Gen. Baby Boom แบบสุดขั้ว แกเลยเป็นคนที่หัวโบราณเอามากๆ คือเรื่องมันเป็นแบบนี้ครับ ทุกๆวัน...
ไม่สนใจ
  • ซึ่งมันก็ควรเริ่มทำตอน 8:00น. ไม่ใช่ตอน 7:30น. เพราะเวลา 7:30น. - 8:00น. บริษัทไม่ได้จ่ายค่าแรงผม อย่าคิดแบบนี้เลยครับ แบบนี้คิดแบบคนงานรายวัน เราทำงานไม่ใช่เพราะอยากได้ค่าจ้าง...
  • คิดแบบคุณก็ไม่ผิดครับ แต่ผมว่าเขากะจะปั้นคุณ ทำตามเขาเจริญแน่นอนครับ
  • คนเป็นผู้จัดการฝ่ายผลิต ลองดูสิครับเขาก้าวขึ้นมาจากตำแหน่งอะไร ทำไมเขาก้าวหน้าขึ้นมาถึงระดับนี้ได้ เช่นกัน หากจะหาความก้าวหน้าในการทำงาน ควรทำอย่างไร...
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
อ่านต่อ
คุณได้อ่านเนื้อหาหมดแล้ว
กรุณาออกไปเดินเล่นข้างนอกบ้าง เพื่อให้สมองปลอดโปร่ง
แล้วกลับมาอ่านเนื้อหาใหม่ ๆ วันพรุ่งนี้นะ