การเดินทางอันแสนเหนื่อยและทรหด ของ T25 ได้เดินทางมาถึงสองวันสุดท้ายของ GAMMA PURE แล้วค่ะ เป็นการเริ่มต้นที่เรียกได้ว่า ลังเลตั้งแต่แรก ได้วีดีโอมานอนกอดเล่นๆ อยู่เป็นเดือน มีหลายคนมาถามว่าเล่นหรือยังๆๆ ตอนนั้นเราติดเล่น RIP60 อยู่ก็เลยยังไม่ได้ลองกับเค้าสักที...
ไม่สนใจ
 • เพิ่งเล่น Total Body ไป โอยแทบตาย T___T ต้องมีหยุดบ้าง แต่พยายามไม่ให้เกินหนึ่งนาที ไม่งั้นตายคาพื้น เปิดแอร์ เปิดพัดลมจ่อ เหงื่อยังท่วมตัว 555
 • เป็น 1 คนที่เล่น T25 Focus Alpha ได้ 2 วันแล้วค่ะ และจะเล่นให้ครบ 1 เดือน... ขอบอกว่าเหนื่อยมากกกกกกกกกกก อาบเหงื่อแทนน้ำได้เลย ไหลเข้าปาก เข้าตาจริงๆ...
 • เวลามีประจำเดือน ออกt25 ไหมค่ะ
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
ล่าสุดได้มีการสร้างเพจชื่อ Pitraiwa ออกมาชี้แจงจากกรณีที่เกิดขึ้นครับ เรามาดูกันทีละตอนเลยครับ[Spoil] และเพิ่มเติมให้เกี่ยวกับเรื่อง ข้อบังคับของคณะกรรมการการบินพลเรือน ฉบับที่ 69 ว่าด้วยข้อกำหนดเกี่ยวกับสัมภาระติดตัวผู้โดยสาร จาก law.longdo.com/law/149/sub6... โหลด...
ไม่สนใจ
 • f.ptcdn.info/711/024/000/14... มีคุณแอร์มาชี้แจงว่า ขาไป คุณคนนี้เขาก็ถูกให้โหลดกระเป๋าค่ะ
 • แต่การโยนกระเป๋าแบบนั้น ก็ห่ามเกินไปนะ ดูแล้วเป็นคนมีวุฒิภาวะต่ำ ไม่ต่างจากคนที่ขาดสติจากการดื่มแอลกอฮอล์
 • ในฐานะที่ผมทำสายการบินมาก่อน ผมมองว่า เจ้าหน้าที่ Handle ไม่ proครับ ผู้โดยสารโวยวาย กร่าง มีอยู่ทั่วไปแต่คุณจะhandleได้อย่างไรให้ไม่บานปลาย หรืออย่างในเคสนี้...
ไม่สนใจ
ไม่สนใจ
เรื่องราวเรื่องนี้มันเกิดเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว ในขณะที่พวกเราประมาณ 8 คน เป็นผู้หญิงล้วน ได้เข้ามาอยู่ที่หอใน ขอไม่บอกว่า ม.อะไรนะคะ พวกเราเป็นเด็กปี 1 ที่จะต้องอยู่หอในกันทุกคน ด้วยความที่สนิทกันมาก เลยย้ายมาอยู่ห้องใกล้ๆกัน จากตอนแรกอยู่คนละตึก พวกเรามี...
ไม่สนใจ
 • อธิบายขยายความให้นะครับ ลักษณะหอในของที่นี้จะกว้างมาก เป็นห้องทรงสี่เหลี่ยมเกือบผืนผ้า แต่เกินจัตุรัส เอะยังไง 555 สี่มุมห้องจะมีเตียงสี่เตียง พร้อมโต๊ะเขียนหนังสือ...
 • ผมก็จบ ม.นี้เหมือนกันครับ คณะตรงข้ามคณะเกษตร รหัส 52 ช่วงปีสุดท้ายของการเรียน ผมก็ไปทำโปรเจคที่คณะๆตอนดึกๆบ่อยๆ ตึกคณะจะเงียบมากๆครับ โถงทางเดินไม่มีไฟซักดวง...
 • รู้เลยคะว่าที่ไหน 55555 จขกท อยู่หอไหนคะ ?
(สับแหลกในที่นี้หมายถึงเอาแบบลงลึกเลย) ได้คำตอบจากDEXแล้ว เขาบอกว่าจะแก้ไขในการพิมพ์ครั้งต่อไปหรือเล่มต่อๆไป ก็ขอรอดูแล้วกัน ก่อนอื่นขอโทษคนแปลด้วยทุกคอมเม้นต์ทำให้เริ่มเข้าใจขึ้นมาแล้ว ตอนโพสตอนแรกโพสด้วยอารมณ์เสียจัด แต่ที่ยังไม่เข้าใจคือตัวบริษัทที่ทำไมละเลยถึงขั้นปล่อยอะไรที่ทำตัวบ.เองเสียความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคไปได้...
ไม่สนใจ
 • อ่านมาตั้งแต่เมื่อวานล่ะ ทีแรกตั้งใจว่าจะไม่พูดอะไรเพราะทุกความเห็นโดยมากได้พูดแทนใจดิฉันไปหมดแล้ว แต่พอเห็นข้อความที่คุณจขกท.ทวีตส่งไปหานักเขียนแล้ว...
 • ^ ^ เฉลย 15 จ้า หลายคนน่าจะจำได้ พรูคชูวตัล (ชื่อโดย VBK) จากเรื่องกายเวอร์ที่ใครๆคงรู้จักนั่นเอง ซึ่งฉบับใหม่ของสยามก็ได้ถอดได้ตรงขึ้นเพราะมังงะเรื่องนี้มานานมากพอที่จะเกิดการเผยแพร่ข้อมูลเชิงลึกของเรื่องให้มากพอที่คนแปลไทยจะไปศึกษามาประกอบการถอดคาตาคานะ ...
 • แนะนำให้ จขกท ลองไปทำงานแปลเอง เอา "ทำงานแปล" นะคะ ไม่เอา fan แปล แล้วจะรู้เองว่า พอทำงานมันไม่ได้สวยงามแบบนั้นหรอก คนแปล (หลายคน) ทำเต็มที่กับตัวเองแล้ว แต่ไม่ได้หมายความว่าในงานแปลงานนึงจะมีเวลานั่งหาข้อมูลมากขนาด...
อ่านต่อ
คุณได้อ่านเนื้อหาหมดแล้ว
กรุณาออกไปเดินเล่นข้างนอกบ้าง เพื่อให้สมองปลอดโปร่ง
แล้วกลับมาอ่านเนื้อหาใหม่ ๆ วันพรุ่งนี้นะ